Vân Hugo chạy hết mình vì trẻ em nghèo bệnh tim

31/07/2017 09:42

Đồng hành cùng với công ty Tâm Hiếu trong suốt sự kiện “Chạy vì trái tim 2015” từ những sự kiện bên lề như đi thăm các trẻ em nghèo ở Viện Tim Hà Nội, cô nàng MC Vân Hugo rất háo hức cho sự kiện chạy lần này. Mặc dù tình hình sức khỏe không tốt nhưng Vân Hugo nhiệt tình tham gia để gây quỹ ửng hộ trẻ em nghèo bị bệnh tim Việt Nam.“Chung tay góp sức vì trái tim nhỏ bé” là thông điệp mà Vân Hugo muốn mang đến gian hàng Tâm HiếuVân Hugo chạy hết mình mặc dù đang ốmChạy về đích và cùng hô vang chiến thắngVân Hugo đứng chụp hình cùng chuyên gia chăm sóc da của Tâm Hiếu

Vân Hugo vô cùng tự hào khi làm đại diện của công ty Tâm Hiếu – đơn vị nhà tài trợ kim cương trong chương trình “Chạy vì trái tim” . Cô mong muốn góp được một phần nhỏ bé của mình trong hành trình “Chạy vì trái tim 2015” để giúp được nhiều bệnh nhi mắc bệnh tim có cơ hội tìm lại được trái tim khoẻ mạnh.
Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, đó cũng là điều mà tất cả các nhân viên cũng như lãnh đạo công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tâm Hiếu hướng tới, được chia sẻ trách nghiệm với cộng đồng vừa là sứ mệnh vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp đóng góp cho xã hội.