Tâm Hiếu vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu phát triển bền vững và Dịch vụ chất lượng cao 2017

24/08/2017 08:29

Ngày 10/6 vừa qua, Chương trình bình chọn và tôn vinh các “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao 2017” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam cùng Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức đã vinh danh Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu với danh hiệu “Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững” và “Top 50 Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”.

Chương trình bình chọn và vinh danh “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng cao” đã được tổ chức trong 3 năm liên tiếp nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu Việt uy tín, có chiến lược phát triển bền vững và đáp ứng các chuẩn mực quốc tế trước những biến động không ngừng của thị trường. Và với nhiều thành tích phát triển nhanh, mạnh, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã vinh dự nhận được những danh hiệu danh giá đó là “Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững” và “Top 50 Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu hiện là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản tại Việt Nam với Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và hệ thống bán lẻ. Nhất quán với tôn chỉ chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, những sản phẩm Công ty Tâm Hiếu phân phối luôn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với những nghiên cứu khoa học của các chuyên gia hóa mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản đảm bảo an toàn, hiệu quả và phù hợp với làn da châu Á.

Với thông điệp “Chất lượng Nhật Bản – Giá trị cuộc sống – Tinh hoa tiêu dùng” và hệ thống gần 100 Nhà Phân phối và 1000 Đại lí & hệ thống siêu thị trên toàn quốc… Tâm Hiếu luôn đảm bảo dịch vụ phân phối nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản. Nhiều dòng sản phẩm tiêu biểu của Tâm Hiếu được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao như: Waka Biha, Torico, Hyalogy, Graceage, Indefinie, Ajuste... Đây cũng chính là những sản phẩm đưa Công ty Tâm Hiếu trở thành một trong những công ty đạt danh hiệu “Top 50 Công ty có Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam năm 2017”.

Danh hiệu “Top 50 Thương hiệu Phát triển bền vững” và “Top 50 Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” một lần nữa khẳng định mục tiêu và cam kết của Tâm Hiếu về định hướng phát triển nhằm mang lại những giá trị tăng trưởng tốt để phục vụ lợi ích của các đối tác và thành viên kết nối, đồng thời đóng góp cho sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
Đặc biệt, ngoài hoạt động kinh doanh, Tâm Hiếu còn chú trọng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp cộng đồng với các hoạt động xã hội tích cực và thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp thân thiện, đoàn kết. Tâm Hiếu mong muốn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho các thành viên hoà nhập, các đối tác, khách hàng kết nối được làm đẹp, hoàn thiện và tự tin toả sáng cùng mỹ phẩm nội địa Nhật Bản.
Một số hình ảnh tại lễ trao giải và vinh danh:Ông Dương Ngọc Thạch – Tổng giám đốc Công ty Tâm Hiếu nhận Bằng và cúp cho giải Top 50 Thương hiệu Phát triển bền vữngÔng Dương Ngọc Thạch – Tổng giám đốc Công ty Tâm Hiếu nhận Bằng và cúp cho giải Top 50 Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017

Bằng khen và cúp “Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững” và “Top 50 Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”