Tâm Hiếu trao xe ô tô hỗ trợ cho Nhà Phân phối tại Gia Lai

01/08/2017 07:32

Tiếp nối những chương trình hỗ trợ mạnh mẽ cho các Nhà phân phối trên toàn quốc, vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã trao xe ô tô hỗ trợ cho Nhà phân phối tại Gia Lai. Đây là một trong những sự kiện khẳng định triển vọng phát triển nhanh và mạnh của thị trường Gia Lai – Khu vực Tây Nguyên nói riêng và hệ thống Nhà phân phối, Đại lý của Tâm Hiếu trên cả nước nói chung.


Như đã biết, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Tâm Hiếu đã rất chú trọng chương trình hỗ trợ xe ô tô cho các Nhà Phân phối. Tâm Hiếu luôn cam kết và sẵn sàng hỗ trợ xe ô tô cho các nhà phân phối trên toàn quốc với mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu, tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh, quan tâm chia sẻ trên cơ sở vì lợi ích của hai bên cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Ông Phạm Bách Tuyên – Đại diện Công ty Tâm Hiếu trao xe và chúc mừng
Nhà Phân phối tại Gia Lai

Với các Nhà phân phối có doanh thu cao và tăng trưởng ổn định sẽ được Tâm Hiếu hỗ trợ xe ô tô để phục vụ cho công tác bán hàng và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh các Chính sách kinh doanh thì đây là Chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhất mà Công ty Tâm Hiếu dành tặng cho đối tác là các Nhà Phân phối trên địa bàn toàn quốc.

Ngoài việc trao xe ô tô, Tâm Hiếu còn hỗ trợ trực tiếp cho các đối tác là các Nhà phân phối và Đại lý trên toàn quốc bằng việc tổ chức Hội thảo khách hàng, tài trợ biển bảng quảng cáo…. Tâm Hiếu hi vọng và tin tưởng với những chính sách hỗ trợ tốt sẽ là động lực để các Nhà phân phối đồng hành và gắn bó với công ty trên chặng đường phát triển mạnh mẽ trong tương lai.