Tâm Hiếu tổ chức Vui Tết Thiếu nhi 1-6

24/08/2017 08:25

Hào hứng, bất ngờ, hoàng tráng, thú vị, rộn rã và vô cùng sôi động luôn là cảm nhận của toàn thể các CBNV Công ty Tâm Hiếu sau mỗi dịp tổ chức các sự kiện nội bộ đặc biệt là chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1-6 vừa qua. Chương trình đã được tổ chức tại hội trường tầng 4 của tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.


Phát biểu khai mạc chương trình, bà Dương Thị Vân – Giám đốc Kinh doanh thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đã có đôi lời phát biểu khen thưởng, khích lệ và trao quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty mong các con có thật nhiều sức khỏe để luôn học tập tốt và trải nghiệm được nhiều điều thú vị trong kỳ nghỉ hè sắp tới.
Ngay sau đó, các con được thỏa sức tham dự các trò chơi vui nhộn, thể hiện sự khéo léo trong không khí sôi nổi đầy ắp tiếng cười. Kết thúc mỗi phần chơi các con đều nhân được những phần thưởng hấp dẫn cùng những tràng pháo tay cổ vũ rộn rã. Và một trong những phần hấp dẫn nhất chính là tiết mục ảo thuật vô cùng thú vị đã thu hút sự chú ý của tất cả các con. Cuối chương trình các con đã được tham dự bữa tiệc đã được các cô chú trong công ty chuẩn bị rất chu đáo.
Tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho các con thực sự là một chương trình mà toàn thể cán bộ trong Công ty đều hết sức quan tâm và ủng hộ. Với tinh thần khích lệ, động viên đồng thời thể hiện sự quan tâm dành cho các con, Ban Giám đốc cũng như Công đoàn Công ty luôn mong muốn các con cũng như mỗi CBNV công ty sẽ có thật nhiều kỷ niệm và ngày càng gắn bó hơn trong Ngôi nhà Tâm Hiếu.
Những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu tại Chương trình:


Đón chào các con hội trường là chú Gấu dễ thương và cô công chúa đáng yêu


\

Bà Dương Thị Vân – Giám đốc Kinh doanh Công ty trao quà
cho các con đạt danh hiệu Học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa quaCác bé đều nhận được nhiều phần quà hấp dẫnCác con cùng thổi nến để vui tiệc liên hoan 1.6