Tâm Hiếu tổ chức thành công Hội thảo khách hàng tại Nha Trang

01/08/2017 09:17

Tiếp theo Kiên Giang, Thành phố Nha Trang xinh đẹp là điểm đến mới chào đón chương trình Hội thảo khách hàng“Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản”do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu kết hợp với Nhà Phân phối tại Khánh Hòa tổ chức. Với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng, Hội thảo đã được tổ chức thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm/hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Với những thành công từ Hội thảo được tổ chức tại các tỉnh thành như: Hải Dương, Gia Lai, Huế, Cần Thơ, Kiên Giang… Tâm Hiếu tin tưởng, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Hội thảo khách hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa cũng đem lại cơ hội hợp tác hiệu quả đối với Nhà Phân phối và Đại lý tại đây.

Với mong muốn mở rộng thị trường, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản, Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Không chỉ được đón tiếp trang trọng mà trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Công ty Tâm Hiếu dành trọn cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Nha Trang - Khánh Hòa. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Qua đó, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là sự hợp tác mang lại hiệu quả cao nhất.

Cũng tại Hội thảo, khách mời được lắng nghe Đại diện Công ty Tâm Hiếu chia sẻ sẻ về định hướng phát triển của Công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng cáo, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Nha Trang – Khánh Hòa trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thảo là phần dự tiệc và bốc thăm may mắn dành cho tất cả các khách mời. Hội thảo không chỉ là chia sẻ cơ hội trải nghiệm Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản mà còn là sự kiện khẳng định sự phát triển nhanh chóng và thể hiện cam kết hỗ trợ tối đa của Tâm Hiếu dành cho các Nhà Phân phối và Đại lý Mỹ phẩm trên cả nước.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:


Khách mời đăng ký trước khi vào hội trường tham dựKhách mời trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận về sản phẩmÔng Nguyễn Công Bình - Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu
tặng hoa chúc mừng Đại diện Nhà Phân phối

Khách mời tham dự tiệc và chương trình giao lưu bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn 
do Công ty Tâm Hiếu chuẩn bị