Tâm Hiếu tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại Hải Dương

01/08/2017 06:30

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm thú vị và phát triển hệ thống nhằm phân phối nhanh chóng và đầy đủ các sản phẩm của công ty, vừa qua Tâm Hiếu đã tổ chức thành công Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” dành cho khu vực Hải Dương.

Tham dự Hội thảo có đông đảo khách hàng, Nhà phân phối và các đại lý mỹ phẩm tại Hải Dương. Đây là những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sát cánh cùng Tâm Hiếu ngay từ những ngày đầu thành lập đồng thời cũng chính là những khách hàng mang lại động lực lớn để Tâm Hiếu đẩy mạnh đầu tư mở rộng hệ thống tại khu vực trong thời gian tới.

Công ty Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm /hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Và nằm trong chiến lược phát triển rộng khắp các nhà phân phối trên cả nước, Hải Dương là tỉnh thành đầy tiềm năng mà Tâm Hiếu chú trọng đầu tư phát triển. Tâm Hiếu tin tưởng, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản, đây sẽ là dịp hợp tác thành công, đưa các sản phẩm đến gần hơn nữa với các khách hàng tại Hải Dương.

Với chủ đề “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Sau khi được chuyên gia của Tâm Hiếu chia sẻ về các dòng sản phẩm và được trực tiếp trải nghiệm, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngay sau đó, Giám đốc Kinh doanh đại diện Công ty Tâm Hiếu - ông Nguyễn Công Bình đã phát biểu về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng các, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý tại Hải Dương.

Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” tại Hải Dương diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp. Đây cũng sẽ là tiền đề để Tâm Hiếu tiếp tục đầu tư và phát triển hệ thống mạnh hơn nữa, đưa những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:


Hội nghị thu hút đông đảo khách hàng, Nhà phân phối, đại lý tại Hải Dương tham dựÔng Nguyễn Công Bình – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Thương Mại Tâm Hiếu phát biểu tại hội thảoĐại diện Nhà phân phối tại Hải Dương tặng hoa cho Giám đốc kinh doanh Công tyKhách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm Tâm Hiếu
Khách hàng hào hứng đặt mua sản phẩm