Tâm Hiếu tổ chức Hội thảo khách hàng tại Kiên Giang

01/08/2017 08:27

Tiếp nối thành công từ Hội thảo được tổ chức tại Hải Dương, Gia Lai, Huế, Cần Thơ… vừa qua Tâm Hiếu đã đưa Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nhật Bản” đến với Kiên Giang – tỉnh thành lớn nhất khu vực miền Tây, Đồng bằng Sông Cửu Long. Hội thảo đã diễn ra thành công và là bước tiến lớn của Công ty Tâm Hiếu trong hoạt động mở rộng thị trường tại khu vực phía Nam.

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm/hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Tâm Hiếu tin tưởng, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Hội thảo sẽ khởi đầu cho những hợp tác thành công, đưa các sản phẩm đến gần hơn nữa với các khách hàng tại Kiên Giang cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với mong muốn mở rộng thị trường, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản, Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản” diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Không chỉ được đón tiếp trang trọng mà trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Công ty Tâm Hiếu dành trọn cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Kiên Giang. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Qua đó, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Cũng tại Hội thảo, khách mời được lắng nghe Đại diện Công ty Tâm Hiếu chia sẻ sẻ về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng cáo, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Kiên Giang trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thảo là phần dự tiệc và bốc thăm may mắn dành cho tất cả các khách mời. Hội thảo không chỉ là chia sẻ cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản mà còn thể hiện cam kết đồng hành mà Tâm Hiếu dành cho Nhà Phân phối và hàng trăm Đại lý mỹ phẩm tại Kiên Giang. Đây cũng chính là sự kiện khẳng định sự phát triển nhanh và mạnh của hệ thống Nhà Phân phối và Đại lý của Công ty Tâm Hiếu tại khu vực miền Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:Hội thảo thu hút rất đông khách hàng tham dự
Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các ca sĩ và khách mời 
Giám đốc Kinh doanh Công ty Tâm Hiếu – ông Nguyễn Công Bình phát biểu chia sẻ tại Hội thảo