Tâm Hiếu tham dự Ngày hội Vstyle Private Sale

24/08/2017 08:15

Lần đầu tiên tham dự với giá ưu đãi rất lớn cho tất cả các dòng sản phẩm, gian hàng của Công ty Tâm Hiếu đã góp phần làm nên không khí tưng bừng trong chương trình Vstyle Private Sale – Ngày hội Giảm giá Hàng hiệu.


Vstyle Private Sale – Ngày hội Giảm giá Hàng hiệu luôn là chương trình luôn được đông đảo khách hàng chào đón nồng nhiệt. Trải qua 4 năm tổ chức với 17 chương trình tại 2 thành phố TPHCM và Hà Nội, Vstyle Private Sale là chương trình có sự tham gia của hơn 300 thương hiệu là nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng như: Gucci, Prada, Burberry, Kenzo, Hugo Boss, Mont blanc, Lacoste, Dolce&Gabbana, Naris, Kosé, Nike, Geox, Furla, Michael Kors, CK, Guess, Celio, Valentino Creations, Lemino, Levi’s, Pierre Cardin, Citizen, Casio, Seiko, Samsonite, Gucci, Dior, Pinko, Dolce&Gabbana… Với những mức giá giảm tới 40-50% cho các mặt hàng chất lượng cao, Vstyle Private Sale thực sự là Ngày hội hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

Khác với những hội chợ đã từng tham gia, đến với Vstyle Private Sale, Công ty Tâm Hiếu đã giới thiệu tất cả các dòng hàng hiện Công ty đang phân phối như: Bộ sản phẩm Hyalogy, Torico, Placenta, F.a.e.s, Scien Sight, mỹ phẩm trang điểm Graceage, bộ sản phẩm Indefinie, Fulvony, Biorica Rose, Biorica Alove… Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao và nhận được sự tin dùng của rất đông người tiêu dùng. Trong đó, nhiều dòng sản phẩm đã nhận được những giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn như: “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” với bộ sản phẩm Torico và Biorica Rose, “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất năm 2016” với bộ sản phẩm Hyalogy, Graceage, Indefinie, Xịt chống nắng Ajuste.

Được biết, ngoài việc mua hàng được chiết khấu lên tới 45%, tại gian hàng của Tâm Hiếu, khách tham dự còn được soi da và trực tiếp tư vấn cách chăm sóc da phù hợp. Đây cũng chính là hoạt động rất được Tâm Hiếu chú trọng để giúp Tâm Hiếu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của Công ty Tâm Hiếu tại Vstyle Private Sale: