Tâm Hiếu tham dự Lễ Trao thưởng cho 6 thí sinh đầu tiên bước vào Chung khảo Miss Photo 2017

24/08/2017 08:43

Cùng với Ban Tổ chức, vừa qua, Đại diện Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu và các nhà tài trợ đã chính thức Trao thưởng cho 6 thí sinh đầu tiên lọt vào vòng Chung khảo Miss Photo 2017. Được biết, tài trợ các cuộc thi sắc đẹp luôn là hoạt động được Công ty Tâm Hiếu quan tâm với mong muốn góp phần tỏa sáng nhan sắc Việt qua các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản.

Cuộc thi Miss Photo 2017 Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh: Hành trình tỏa sáng do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Và trong Lễ trao thưởng vòng sơ khảo tháng đầu tiên đã chọn ra những thí sinh đã có phần thể hiện tốt nhất trong chủ đề tháng 6 – Màu Vàng.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thục Hạnh, Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam (PNVN), Trưởng Ban tổ chức Miss Photo 2017; các đơn vị đồng hành: ông Vũ Quang Huy - Giám đốc Kênh VTC3 và Ban Giám khảo có TS Thẩm HoàngĐiệp, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. Và với cương vị là nhà tài trợ Miss Photo 2017, Công ty Tâm Hiếu rất kỳ vọng vào các thí sinh tham dự năm nay. Đặc biệt, với những sản phẩm do mỹ phẩm nội địa Nhật Bản có chất lượng cao do Tâm Hiếu tài trợ như Kem dưỡng làm trắng da Waka Biha Rich Whitening, Son đổi màu Waka Biha, mỹ phẩm trang điểm Graceage… Tâm Hiếu tin rằng các thí sinh sẽ tỏa sáng và có những phần thể hiện xuất sắc đem lại thành công cho cuộc thi.

Được biết, ngoài việc đồng hành qua các sản phẩm, Công ty Tâm Hiếu cũng sẽ có những chương trình chia sẻ và tư vấn kiến thức chăm sóc da, giúp các thí sinh có được làn da đẹp và quyến rũ hơn.

Top 6 thí sinh Miss Photo xuất sắc nhất tháng 6 gồm 4 thí sinh được ban giám khảo bình chọn, gồm: Mai Thị Hồng Dung, Vũ Hương Giang; Lý Thu Thảo; Châu Ngọc và 2 thí sinh có số tin nhắn SMS cao nhất qua tổng đài 6572 của Mobifone Serv, gồm: Châu Quỳnh Mai, Dương Ngọc Diễm Thanh. Đặc biệt, thí sinh Châu Ngọc Chân Trân được trao danh hiệu Miss Màu vàng tháng 6/2017.Đại diện Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu trao thưởng cho TS Vũ Hương GiangCác thí sinh Miss Photo tại Hà Nội chụp hình cùng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, nhà tài trợ và các khách mờiCác thí sinh Miss Photo 2017 tại TP.HCM chụp hình cùng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các nhà tài trợ

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thục Hạnh - Tổng Biên tập Báo PNVN, Trưởng Ban tổ chức Miss Photo 2017 - cho biết: "Buổi lễ trao giải được tiến hành ngay sau chương trình "Khát vọng sống" với nhân vật chính là bạn Nguyễn Thùy Dung - một nạn nhân của bạo lực gia đình. Và chắc chắn, chúng ta - những người ở đây đã cùng có những trải nghiệm rất ấm áp, nhân văn, sự bao dung, lòng nhân ái và sẻ chia. Và điều tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, tỏa sáng không phải là một ngày, hai ngày hay một khoảnh khắc, mà đó là một hành trình và để tỏa sáng được, các bạn phải có một quá trình tôi luyện và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân".

Đây cũng chính là một trong những mong muốn lớn nhất mà Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu luôn hướng tới trong hành trình đem đến những sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản tốt nhất đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Tâm Hiếu cũng luôn mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều cuộc thi có ý nghĩa và uy tín như Miss Photo 2017.

Từ ngày 1/6/2017, Ban tổ chức chính thức nhận ảnh dự thi vòng Sơ khảo Miss Photo 2017. Vòng Sơ khảo với các concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm:

- Tháng 6: Màu Vàng;

- Tháng 7: Màu Xanh lá;

- Tháng 8: Màu Xanh dương;

- Tháng 9: Màu đỏ;

- Tháng 10: Màu tím.

------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM HIẾU

Hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Cuộc thi Miss Photo 2017

Địa chỉ: Lô 04, Khu 4.1CC phố Láng Hạ, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Facebook: https://www.facebook.com/tamhieu.com.vn

Hotline: 0971.288.289
Website: tamhieu.com.vn