Tâm Hiếu phối hợp siêu thị Hùng Hồng Plaza giới thiệu Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản

02/08/2017 07:10

Ngoài các Nhà Phân phối và Đại lý thì các hệ thống siêu thị trên toàn quốc cũng là một trong những đối tác lớn mà Tâm Hiếu luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác. Và Tâm Hiếu rất vui khi được phối hợp cùng siêu thị Hùng Hồng Plaza thị xã Ba Đồn để tổ chức chương trình giới thiệu những sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản đến với đông đảo khách hàng tại Quảng Bình.

Với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng yêu thích làm đẹp tại Quảng Bình, chương trình giới thiệu Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản tại Hùng Hồng Plaza đã diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Không chỉ được đón tiếp trang trọng mà trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Tâm Hiếu và Hùng Hồng Plaza đã dày công chuẩn bị. Một trong những phần hấp dẫn nhất của chương trình là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chất lượng hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Qua đó, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, các khách mời tham dự còn được chia sẻ thông tin tư vấn, soi da, làm móng, nối mi… để có được diện mạo xinh đẹp nhất.

Cũng tại chương trình, khách mời được lắng nghe Đại diện Công ty Tâm Hiếu chia sẻ sẻ về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng cáo, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản tại Việt Nam.
Kết thúc chương trình là phần dự tiệc và bốc thăm may mắn dành cho tất cả các khách mời. Chương trình đã kết thúc tốt đẹp không chỉ chia sẻ cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản mà còn thể hiện cam kết đồng hành mà Tâm Hiếu dành cho Hùng Hồng Plaza.
Một vài hình ảnh trong chương trình:Rất đông khách hàng đã tham dự chương trìnhKhách hàng hào hứng tham gia trải nghiệm các sản phẩm Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản cao cấp

Nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho các khách hàng may mắn