Tâm Hiếu hân hạnh tài trợ chương trình “Đêm Tình nhân 3”

01/08/2017 08:35

Tối 17/9 vừa qua, Liveconcert Đêm Tình nhân 3 với sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Tóc Tiên, Lệ Quyên, Thanh Hà, Lam Anh và MC Kỳ Duyên đã được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tâm Hiếu hân hạnh là nhà tài trợ cho Đêm Tình nhân 3 với bộ mỹ phẩm trang điểm Graceage – mỹ phẩm trang điểm nội địa Nhật Bản.

Tiếp nối thành công từ Đêm Tình nhân 1 và 2, Đêm Tình nhân 3 là chương trình ca nhạc được đầu tư bài bản và công phu với chất lượng âm thanh, ánh sáng và dàn ca sỹ được ưa chuộng hàng đầu.

Chương trình mở đầu với tiết mục nóng bỏng và hoành tráng cùng vũ đoàn của Tóc Tiên - Big Girl Don't Cry. Âm thanh, ánh sáng cùng sự quyến rũ của Tóc Tiên đã khiến sân khấu bùng nổ. 
Tiếp đến là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của các ca sỹ như: Lam Anh với "Phố không mùa" và “Hãy về với em”; Quang Lê với "Ngày buồn", "Hai chuyến tàu đêm"; Thanh Hà với "Mong manh tình về" và "Khi em đã yêu"; Tuấn Ngọc với "Tình tự mùa xuân", "Cô Bắc kỳ nho nhỏ"; Lệ Quyên với "Phải chi em biết" và "Duyên phận". Đặc biệt, với những bài song ca rất tình giữa Lam Anh với Quang Lê, Thanh Hà với Tuấn Ngọc và Bằng Kiều với Lệ Quyên khán giả dường như không muốn đêm nhạc kết thúc, chỉ muốn nán lại để được nghe mãi.


Ngoài những giai điệu trữ tình ngọt ngào, Bằng Kiều và Ban tổ chức “Đêm Tình nhân 3” còn tổ chức đấu giá bức tranh “ Mùa thu Hà Nội” để gây quỹ từ thiện. Bức tranh có chữ ký của tất cả nghệ sĩ tham gia "Đêm tình nhân" được bán với giá 50 triệu đồng, ngoài ra các fan Bằng Kiều cũng ủng hộ quỹ 15 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình diễn ra thú vị với phần chơi game mini cùng phần thưởng là bộ mỹ phẩm trang điểm Graceage do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tài trợ.

Kết thúc chương trình, Bằng Kiều - Tuấn Ngọc- Quang Lê - Lam Anh - Tóc Tiên - Thanh Hà hợp sức trong "Đừng xa em đêm nay" - "Người tình trăm năm" như lời chia tay bịn rịn với khán giả.

Chương trình kết thúc với những dư âm ngọt ngào trong lòng người hâm mộ. Đồng hành cùng chương trình, Tâm Hiếu mong rằng những chương trình chất lượng như Đêm Tình nhân 3 sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa đem đến cho khán giả những đêm nhạc không kém những đêm nhạc triệu đô tại hải ngoại mà khán giả vẫn từng ngưỡng mộ.