Long Xuyên – An Giang điểm đến mới của Hội thảo 'Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản"

02/08/2017 02:59

Không đơn thuần chỉ là chương trình giới thiệu sản phẩm và chính sách kinh doanh, mỗi chương trình Hội thảo khách hàng được tổ chức là một lần Tâm Hiếu được đến gần hơn với những đối tác, những khách hàng thân yêu. Mỗi điểm dừng chân, mỗi đóng góp của khách hàng đều mang lại nhiều cảm xúc và nhiều dấu ấn với chương trình. Và mảnh đất Long Xuyên – An Giang là một trong những điểm đến đặc biệt như thế. Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nhật Bản” đã nhận được những tình cảm vô cùng nồng nhiệt cùng đông đảo khách hàng tại An Giang.

Với mong muốn mở rộng thị trường, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản, Hội thảo“Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” tại An Giang diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở.Giống như những chương trình Hội thảo mà Tâm Hiếu đã từng tổ chức, trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Công ty Tâm Hiếu dành trọn cho Nhà Phân phối và Đại lý tại An Giang. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Qua đó, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Cũng tại Hội thảo, khách mời được lắng nghe Đại diện Công ty Tâm Hiếu chia sẻ sẻ về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng cáo, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Kiên Giang trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thảo là phần dự tiệc và bốc thăm may mắn với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời. Sau các tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang… thành công của Hội thảo khách hàng tại An Giang đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Tâm Hiếu trong thời gian qua. Với những thành công đó, Tâm Hiếu cam kết sẽ luôn đồng hành và mong sẽ có nhiều dịp trở lại cùng khách hàng An Giang nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:


Hội thảo thu hút rất đông khách hàng tham dự

Chương trình diễn ra sôi nổi với các ca sĩ và khách mời
Kết thúc chương trình khách mời tham dự tiệc và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn