Hội thảo khách hàng tại Huế để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

01/08/2017 07:55

Tiếp nối thành công từ những Hội thảo tại Hải Dương, tại Gia Lai, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức Hội thảo“Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản”tại Huế. Hội thảo được tổ chức thành công tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao giữa trung tâm thành phố Huế, để lại nhiều ấn tượng với đông đảo khách tham dự.

Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản” được Công ty Tâm Hiếu kết hợp với Nhà Phân phối tại Huế tổ chức với quy mô hoành tráng tại khách sạn Park View Hotel. Thu hút hàng trăm lượt khách tham dự, Hội thảo“Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản”là dịp để Công ty Tâm Hiếu gặp gỡ Nhà Phân phối và các Đại lý mỹ phẩm tại Huế. Cũng tại Hội thảo, rất nhiều thông tin về sản phẩm cũng như chính sách và dịch vụ của Công ty Tâm Hiếu được giới thiệu sâu rộng tới tất cả các khách mời.

Công ty Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm /hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Với lợi thế về bề dày lịch sử và là tỉnh thành có nhiều điểm du lịch hấp dẫn,Huếhiện là tỉnh thành trọng tâm của khu vực Bắc Trung Bộ đầy tiềm năng mà Tâm Hiếu chú trọng đầu tư phát triển. Tâm Hiếu tin tưởng, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản, đây sẽ là dịp hợp tác thành công, đưa các sản phẩm đến gần hơn nữa với các khách hàng tại Huế.

Với mong muốn mở rộng thị trường, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản, Hội thảo“Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Không chỉ được đón tiếp trang trọng mà trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Công ty Tâm Hiếu dành trọn cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Huế. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Sau khi được chuyên gia của Tâm Hiếu chia sẻ về các dòng sản phẩm và được trực tiếp trải nghiệm, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngay sau đó, Giám đốc Kinh doanh đại diện Công ty Tâm Hiếu - ông Nguyễn Công Bình đã phát biểu về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng các, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý tại Huế trong thời gian tới.

Và cuối cùng, không thể thiếu chính là phần dự tiệc với nhiều tiết mục ca nhạc sôi động. Đặc biệt, với mong muốn được tri ân sự tin tưởng và đồng hành của Nhà Phân phối và các Đại lý tại Huế trong thời gian vừa qua, Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp, Hội thảo không chỉ là chia sẻ cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản mà còn thể hiện cam kết đồng hành mà Tâm Hiếu dành cho Nhà Phân phối và hàng trăm Đại lý mỹ phẩm tại Huế. Đây cũng chính là động lực để Tâm Hiếu tiếp tục đầu tư và phát triển hệ thống mạnh hơn nữa, đưa những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:

Hội thảo thu hút hàng trăm khách mời tham dựHội thảo được khuấy động bởi nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắcĐại diện Công ty Tâm Hiếu – Giám đốc Kinh doanh Ông Nguyễn Công Bình nhận hoa từ Nhà phân phối

Khách mời được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm dưới sự hướng dẫn
của các chuyên gia mỹ phẩm Tâm HiếuĐại diện Công ty Tâm Hiếu, Giám đốc Kinh doanh Ông Nguyễn Công Bình chia sẻ những chính sách đầu tư 
và hỗ trợ của công ty dành cho Nhà phân phối và các Đại lýĐại diện Công ty Tâm Hiếu, Giám đốc Kinh doanh Ông Nguyễn Công Bình tặng hoa
 cảm ơn đại diện Nhà phân phối tại Huế