Hội thảo khách hàng tại Gia Lai thu hút hàng trăm khách tham dự

01/08/2017 07:39

Đúng như kỳ vọng, vừa qua, Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản” được tổ chức thành công thu hút hàng trăm khách hàng tham dự tại Gia Lai.

Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản” được Công ty Tâm Hiếu kết hợp với Nhà Phân phối tại Gia Lai tổ chức với quy mô hoành tráng tại khách sạn Pleiku Palace. Mặc dù, đang ở thời điểm nắng nóng nhất trong năm nhưng với “sức nóng” của thương hiệu Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chương trình cũng đã thu hút hơn 100 khách hàng là Nhà Phân phối và các Đại lý mỹ phẩm tại Gia Lai.

Công ty Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm /hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Và nằm trong chiến lược phát triển rộng khắp cả nước, Gia Lai là tỉnh thành trọng tâm của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đầy tiềm năng mà Tâm Hiếu chú trọng đầu tư phát triển. Tâm Hiếu tin tưởng, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản, đây sẽ là dịp hợp tác thành công, đưa các sản phẩm đến gần hơn nữa với các khách hàng tại Gia Lai.

Với chủ đề “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở. Không chỉ được đón tiếp trang trọng mà trong suốt chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được những tình cảm cũng như những ưu ái mà Công ty Tâm Hiếu dành trọn cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Gia Lai. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu mà công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Sau khi được chuyên gia của Tâm Hiếu chia sẻ về các dòng sản phẩm và được trực tiếp trải nghiệm, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngay sau đó, Giám đốc Kinh doanh đại diện Công ty Tâm Hiếu - ông Nguyễn Công Bình đã phát biểu về định hướng phát triển của công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng các, PR trên tất cả các phương tiện có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý tại Gia Lai trong thời gian tới.

Và cuối cùng, không thể thiếu chính là phần dự tiệc với nhiều tiết mục ca nhạc sôi động và phần tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách mời. Với nhiều phần quà có giá trị được trao Tâm Hiếu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đông đảo khách tham dự hội thảo.

Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nội địa Nhật bản” tại Gia Lai diễn ra thành công với sự quan tâm của đông đảo các Nhà phân phối và các Đại lý mỹ phẩm. Đây cũng sẽ là động lực để Tâm Hiếu tiếp tục đầu tư và phát triển hệ thống mạnh hơn nữa, đưa những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo:

Nhiều khách mời đến dự và ghi thông tin từ rất sớmKhách mời rất chăm chú theo dõi những thông tin về sản phẩm cũng như rất hào hứng 
với phần trải nghiệm sản phẩm ngay tại hội trườngBà Lưu Minh Nguyệt - Trưởng phòng Đào tạo Công ty Tâm Hiếu trực tiếp tư vấn
 và giải đáp thắc mắc của từng khách mờiÔng Nguyễn Công Bình - Giám đốc Kinh doanh Công ty Tâm Hiếu chia sẻ những thông tin về 
Chính sách bán hàng và kế hoạch phát triển của Tâm HiếuKhuấy động không khí tại Hội thảo là những tiết mục ca nhạc sôi độngRất nhiều khách mời đã nhận được những phần quà Bốc thăm may mắn
Khách mời vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng Tâm Hiếu