(eva.vn) Hoa hậu Ngọc Hân thích thú diện Kimono trong Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3.

24/08/2017 08:09

Là một trong những khách mời đặc biệt gắn bó cùng 3 mùa Dạ tiệc Hoa Anh Đào, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô vô cùng háo hức và mong chờ được xuất hiện mỗi dịp chương trình được tổ chức.

Dạ tiệc Hoa Anh Đào là một trong những sự kiện lớn nhất được chờ đón trong ngành mỹ phẩm. Dạ tiệc Hoa Anh Đào chương trình tri ân và giới thiệu sản phẩm mới được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tổ chức thường niên. Ngọc Hân chia sẻ, dù đã được tham gia cả Dạ tiệc Hoa Anh Đào 1 và 2 nhưng đến với Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3, cô vẫn bị choáng ngợp và thích thú với nội dung cũng như không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản của chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân đặc biệt yêu thích trang phục Kimono. Dường như mỗi lần được khoác lên mình trang phục này, cô lại thể hiện một sắc vẻ mới rạng ngời và tươi tắn hơn.Ngọc Hân diện kimono và để kiểu tóc truyền thống của người NhậtNàng Hoa hậu vui vẻ trò chuyện cùng những người đẹp khác trong dạ tiệc

Được biết, tham dự cùng Ngọc Hân còn có dàn người đẹp, ca sỹ, diễn viên nổi tiếng như: Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Trái đất Nam Em, Á hậu Hà Thu, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Biển Thùy Trang, Ca sĩ Tuấn Hưng, Ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Lưu Hương Giang, Ca sĩ Nathan Lee, MC Thành Trung, Diễn viên Phương Trinh Jolie, Dàn diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em : Lê Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Trường, Lê Minh Hương, Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)…


 
Dàn người đẹp trong Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3

Tại Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3, Ngọc Hân còn đặc biệt thích thú với sự ra mắt của bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha Rich – Whitening và sản phẩm son đổi mầu Waka Biha. Nàng hoa hậu rất hào hứng trải nghiệm sản phẩm này, tin rằng trong thời gian tới, Công ty Tâm Hiếu và mỹ phẩm Waka Biha sẽ ngày càng phát triển và được yêu thích tại Việt Nam.
Các sản phẩm dưỡng da cao cấp Waka Biha Whitening và son đổi màu Waka Biha được bán tại showroom Waka Biha 89 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Những dòng sản phẩm tại Showroom Waka Biha được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm nhận được những giải thưởng uy tín như: Top “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” dành cho bộ sản phẩm Torico và Top “10 sản phẩm dịch vụ uy tín nhất năm 2016” dành cho bộ sản phẩm Hyalogy.
Showroom Waka Biha 89 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội của Tâm Hiếu đã trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Trúc Diễm, Ca sĩ Ngọc Anh, MC Thanh Vân Hugo…