Đặc sắc Gala Mừng sinh nhật Công ty Tâm Hiếu tròn 3 tuổi

02/08/2017 02:54

Đêm Gala mừng Sinh nhật Công ty Tâm Hiếu tròn 3 tuổi được tổ chức thành công với những tiết mục lần đầu tiên do chính các cán bộ nhân viên Tâm Hiếu thể hiện. Gala đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự chương trình.

Chương trình Gala Dinner Mừng sinh nhật Tâm Hiếu tròn 3 tuổi được tổ chức trong không khí lung linh ánh đèn, ánh nến và niềm hân hoan, háo hức của các khách mời cùng toàn thể nhân viên Công ty. Ngay sau khi đại diện HĐQT và Ban giám đốc cùng thổi nến, cắt bánh chúc mừng Tâm Hiếu tròn 3 năm thành lập, các tiết mục lần lượt được trình diễn trên sân khấu.

Từng phòng ban được chia thành các đội cùng trổ tài qua các tiết mục đã được chuẩn bị chu đáo. Nếu như ngày thường các anh chị em nhân viên đều làm việc hết mình đóng góp cho sự phát triển của Công ty thì trong đêm Gala họ đã khoác lên mình diện mạo mới đem lại nhiều bất ngờ cho khách mời tham dự. Không chỉ được trình diễn chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản mà với nội dung kịch bản phong phú, các tiết mục đã đưa người xem đi qua từng cung bậc cảm xúc. Từ vở nhạc kịch vui nhộn, ý nghĩa của phòng Kế toán và Kho, đến những tiết mục nhảy sôi động, hài hước được dàn dựng công phu của các phòng Hành chính, Kinh doanh, Đào tạo – Marketing và nhóm kinh doanh Direct – Showroom.

Kết thúc chương trình, tập thể nhân viên Công ty cùng nắm tay, hòa chung lời ca trong đêm lửa trại “kết nối trái tim”. Các tiết mục đã mang đến đêm Gala Mừng sinh nhật Tâm Hiếu tròn 3 tuổi thật đặc sắc nhiều cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời.
Những hình ảnh đáng nhớ trong đêm Gala:
Buổi tổng duyệt diễn ra thuận lợi để chào đón đêm Gala với nhiều tiết mục đặc sắc
Các thành viên hào hứng chụp ảnh trước khi đêm Gala chính thức bắt đầuSau cánh gà sân khấu, các bạn ấy không quên ghi lại những khoảnh khắc hài hước

Mỗi phần thi mỗi tiết mục đều đảm bảo các tiêu chí: Phong cách – Ý nghĩa – hài hước – Sáng tạo và Tinh thần đoàn kếtXen kẽ các tiết mục là những phần chơi game mini đòi hỏi sự nhanh trí và khéo léo của các thành viên