Cùng Tâm Hiếu chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

01/08/2017 07:22

Nằm trong chuỗi các sự kiện nội bộ thường niên, vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình “Cùng Tâm Hiếu chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6” cho các con em của anh chị em nhân viên tại trụ sở chính của công ty. Chương trình đã diễn ra vô cùng hào hứng, vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười.

Mở đầu chương trình bác Nguyễn Tâm Băng – Giám đốc Điều hành Công ty có đôi lời phát biểu và trao quà cho các con có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Không chỉ có ý nghĩa khích lệ, động viên, mà với mong muốn góp phần chăm lo cũng như tạo mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên, Ban Giám đốc và Công đoàn công ty Tâm Hiếu luôn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm tới các con em của cán bộ nhân viên công ty. Công ty Tâm Hiếu luôn mong các con có thật nhiều sức khỏe, học tập thật tốt và có kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích.

Ngay sau đó, các con được thỏa sức thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh, đáng yêu; tham dự các trò chơi vô cùng sôi nổi trong không khí đầy ắp tiếng cười. Mỗi tiết mục, mỗi trò chơi các con đều nhận được những phần thưởng hấp dẫn cùng những tràng pháo tay cổ vũ rộn rã. Và phần hấp dẫn nhất chính là bữa tiệc đã được các cô chú trong công ty chuẩn bị rất chu đáo với rất nhiều món ăn ngon, hoa quả và bánh kẹo.

Tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho các thực sự là một chương trình mà toàn thể cán bộ trong Công ty đều hết sức quan tâm và ủng hộ. Ban Giám đốc cũng như Công đoàn Công ty luôn mong muốn các con cũng như mỗi nhân viên công ty sẽ có thật nhiều kỷ niệm và ngày càng gắn bó hơn trong Ngôi nhà Tâm Hiếu.
Những hình ảnh đáng yêu và sôi nổi tại chương trình:


Đón chào các con tại sảnh là chú Thỏ ngộ nghĩnh và cô công chúa đáng yêu:Các con rất hào hứng và sôi nổi đăng ký các tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi
Cuối chương trình các con được tham gia bữa tiệc với rất nhiều món ngon