Công ty Tâm Hiếu tổ chức Giáng sinh 2017

26/12/2017 07:04

Vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình “Đêm hội Noel – Giáng sinh an lành” tại một trong những khu vui chơi trẻ em nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Chương trình nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía các em nhỏ và Ban Lãnh đạo cùng CBNV Công ty Tâm Hiếu.


Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Giáng Sinh về, khắp phố phường lại lung linh, rộn ràng những sắc màu đỏ - trắng rực rỡ, cùng những ánh sao lấp lánh trên những cây thông Noel tuyệt đẹp. Và cũng trong dịp Noel, những lời chúc, những mong ước của trẻ thơ luôn giúp Giáng sinh lan tỏa niềm hân hoan, háo hức, sưởi ấm những ngày đông lạnh giá. Thấu hiểu được điều đó cùng với mong muốn luôn dành thật nhiều thương yêu cho các mầm non trong ngôi nhà chung Tâm Hiếu, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức đêm hội Noel tưng bừng và vô cùng rộn rã tại khu vui chơi Tini Wold. Đây là một trong những hoạt động nội bộ rất được Ban Lãnh đạo Công ty Tâm Hiếu quan tâm và khuyến khích tổ chức.


Tham dự chương trình, các mầm non của Tâm Hiếu đã được nhận những lời chúc ý nghĩa cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngay sau đó, các con đã được tham gia những trò chơi thú vị và thể hiện những tài năng qua những tiết mục ngộ nghĩnh. Kết thúc chương trình các con được thỏa sức khám phá các trò chơi và chụp hình lưu niệm cùng ông già Noel.
Một vài hình ảnh đẹp được ghi lại tại chương trình:
Các em nhỏ rất háo hức khi nhận được những phần quà hấp dẫn

Ngay sau đó các con cũng nhiệt tình tham gia các trò chơi tại chương trình

Kết thúc chương trình các con được thỏa sức khám phá các trò chơi và chụp hình lưu niệm cùng ông già Noel