Công ty Tâm Hiếu tổ chức chương trình tất niên chào đón 2018

12/02/2018 07:26

Chia tay năm cũ chào đón năm mới, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình tất niên trong không khí thân mật, ấm cúng. Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Dương Ngọc Thạch – Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu, bà Nguyễn Tâm Băng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu cùng toàn thể các anh chị em CBNV Công ty.

Những ngày cuối năm, không khí tất bật, rộn ràng muôn nơi luôn mang đến niềm hân hoan, háo hức cho mọi người. Và tiệc Tất niên của Công ty luôn là dịp để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua, cùng trò chuyện và trao cho nhau những lời chúc tốt lành mong một năm mới tốt đẹp hơn. Sau 4 năm thành lập, có thể nói năm 2017 là năm rất nhiều thử thách với Công ty Tâm Hiếu. Song, cũng trong năm 2017 với những bước đi mạnh dạn và quyết liệt, Công Ty Tâm Hiếu đã có những thay đổi bước đầu làm tiền đề cho những phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2018.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Ngọc Thạch, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu chia sẻ: “Năm 2017 quả thực là một năm nhiều khó khăn, thách thức và những gì chúng ta đạt được là rất khiêm tốn. Tuy nhiên, tôi tin rằng qua đó chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm, rút ra được nhiều bài học. Và hơn lúc nào chúng ta hãy cùng kề vai sát cánh, đoàn kết một lòng để trong năm tới chúng ta cùng cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, đạt được nhiều mục tiêu lớn hơn nữa”. Và để đáp lại những lời chia sẻ đó, thay mặt CBNV Công ty ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Kinh doanh gửi gắm sự tin tưởng, lòng quyết tâm đồng hành cùng Công ty Tâm Hiếu chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2018. 

Và một trong những nội dung hấp dẫn nhất của đêm tiệc Tất niên là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Với những phần thưởng khích lệ lớn lao, mỗi phần bốc thăm đều đem lại không khí háo hức, hồi hộp, mong chờ và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui hân hoan của toàn thể CBNV. Tin rằng, với niềm tin và tinh thần quyết tâm, với những nụ cười và tình cảm ấm áp của mỗi CBNV, trong năm tới Công ty Tâm Hiếu sẽ tiếp thêm sức mạnh, vượt qua thử thách, bước đi vững chắc và gặt hái được những thành công mới. 

Một số hình ảnh thân mật ấm cúng tại chương trình:


Ông Dương Ngọc Thạch – Tổng giám đốc Công ty Tâm Hiếu phát biểu khai mạc chương trìnhÔng Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Kinh doanh thay mặt CBNV Công ty gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty

CBNV nâng ly tạm biệt năm 2017 và chào đón năm 2018Niềm vui và cảm xúc vỡ òa của các CBNV trúng thưởng bốc thăm may mắn trong chương trình