Công ty Tâm Hiếu thăm và trao quà các bệnh nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội

31/07/2017 06:56

Đó là những trẻ em nghèo bị mắc căn bệnh tim bẩm sinh quái ác nhưng lại không có điều kiện chữa trị. Cuộc sống với các em thật quá đỗi khó khăn với sự thiếu thốn vật chất và những những cơn đau dai dẳng trên giường bệnh.


Có những em còn rất nhỏ nhưng đã phải gánh chịu nỗi đau của bệnh tật

Thấu hiểu nỗi đau và nhận thấy cần phải gánh vác một phần trách nhiệm xã hội để giúp đỡ những em bé bất hạnh này, GamudaLand Việt nam cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim”. Sau 2 năm tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, năm nay chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 6 tháng 12 năm 2015 tại Gamuda City, công viên Yên Sở, Hà Nội. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao trực tiếp cho Đại diện Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để phẫu thuật và mang lại trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ không may mắn trong cuộc sống.

Những hình ảnh xúc động của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội

Trước thềm diễn ra sự kiện “Chạy vì trái tim 2015”, Với tư cách là nhà tài trợ kim cương, đại diện cán bộ nhân viên Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu đã đến thăm hỏi và tặng quà các em nhỏ và gia đình các em tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.Cán bộ nhân viên công ty Tâm Hiếu đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Bệnh viện Tim Hà Nội


Bà Tâm Băng - giám đốc điều hành công ty Tâm Hiếu đại diện đoàn tặng hoa cho bệnh việnÔng Dương Ngọc Thạch - giám đốc công ty Tâm Hiếu tặng quà cho các bệnh nhi

Chuyến thăm còn có sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông là báo ngoisao.vn và đơn vị thực hiện chương trình, công ty AN Media. Hành động giản dị nhưng ý nghĩa này đã tiếp thêm hy vọng cho biết bao sinh linh bé bỏng hiện đang chữa trị tại đây.


Công ty Tâm Hiếu chụp ảnh cùng An media, ngoisao.vn

Công ty Tâm Hiếu đã tài trợ 30 suất quà, mỗi suất có trị giá 1.000.000 đồng, gồm sữa và tiền mặt cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà bé nhỏ được trao tận tay gia đình và các em nhỏ trên giường bệnh dù không lớn về mặt vật chất nhưng ẩn chứa tình yêu thương và tấm lòng nhân ái của những người làm từ thiện.


Những món quà được trao tận tay các em nhỏ và gia đình


Và cả những quả bóng bay chứa ước mơ về một trái tim khỏe mạnh

Trong chuyến thăm các em nhỏ ở Bệnh viện Tim Hà Nội còn có sự góp mặt của ca sĩ Duy Khoa, Thùy Trang, MC Thanh Vân Hugo - đại diện nhãn hàng công ty Tâm Hiếu đồng thời làm "đại sứ trái tim" của “Chạy vì trái tim 2015”, cùng Chủ tịch của ngoisao.vn, ông Ngô Quỳnh.

Các tình nguyện viên trong đoàn cũng đã dành tặng các bé cùng gia đình những ca khúc nhẹ nhàng, ý nghĩa. Tất cả mọi người đã cùng hòa mình vào một thế giới chung của sự vui tươi và ấm áp, ca khúc “Thương”, “Ba kể con nghe”… được vang lên như xua tan đi không khí ảm đạm vốn có ở bệnh viện.
Các em nhỏ tại bệnh viện chăm chú lắng nghe đoàn tình nguyện viên hát

Trong cuộc trò chuyện ngắn với ngoisao.vn, đại diện công ty Tâm Hiếu, ông Dương Ngọc Thạch cho biết: “Tôi thực sự xúc động khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương. Các bé sơ sinh hay còn nhỏ tuổi nhưng đã phải chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh quái ác. Gia đình các em hầu hết đều rất khó khăn và họ rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để tiếp tục đấu tranh cho sự sống của các bé!”

Ông Dương Ngọc Thạch - đại diện công ty Tâm Hiếu trả lời phỏng vấn sau khi thăm hỏi và tặng quà

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản tại Việt Nam - một công ty có truyền thống tổ chức những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng những người kém may mắn. Tình yêu thương, những lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc tốt đẹp của Tâm Hiếu và cả đoàn thực sự là nguồn năng lượng tốt lành giúp các bé sớm vượt qua bệnh tật. Mọi người hãy cùng chung tay giúp đỡ để mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em bằng cách tham gia giải chạy từ thiện “CHẠY VÌ TRÁI TIM 2015”, được GamudaLand Việt Nam tổ chức vào ngày 6/12 tại Gamuda City, công viên Yên Sở, Hà Nội.