Công ty Tâm Hiếu tham dự thành công Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016

01/08/2017 07:09

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, vừa qua Công ty Tâm Hiếu đã đồng hành cùng Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016 và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Trong khuôn khổ Festival Huế 2016, Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế đã diễn ra từ ngày 29/4-4/5. Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016 nhằm giới thiệu, giao lưu giữa các nước và vùng lãnh thổ tham gia Festival Huế về văn hóa, sản phẩm đặc trưng,...; tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp, đơn vị trong cả nước đến với các nhà đầu tư, du khách quốc tế trong dịp Festival Huế. Hòa chung không khí của lễ hội Festival 2016, Hội chợ là một điểm đến và là trung tâm tham quan mua sắm hữu ích của du khách trong nước và quốc tế. Hội chợ cũng góp phần mở rộng tầm nhìn của du khách nước ngoài về những nét văn hóa của một đất nước được khẳng định qua các ấn phẩm và sản phẩm trưng bày. 
Công ty Tâm Hiếu là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Hội trợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016Đồng hành cùng Hội chợ lần này, Công ty Tâm Hiếu cũng là một trong những nhà tài trợ chính góp phần làm nên thành công cho chương trình. Và nằm trong 650 gian hàng tham gia Hội chợ, gian hàng của Công ty CP Tâm Hiếu cũng đã thu hút lượng khách tham quan và mua hàng rất lớn. Là công ty phân phối Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, Tâm Hiếu đã giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc chất lượng cao tới các đối tác và khách hàng. Trong đó, các dòng hàng cao cấp Hyalogy, Torico, F.a.e.s, Biorica Rose các sản phẩm dành cho tóc như Indefinie được nhiều khách quan tâm đặt mua.


Ngoài ra, chương trình tư vấn chăm sóc và soi da miễn phí cùng game show với nhiều phần quà hấp dẫn tổ chức tại gian hàng của Tâm Hiếu cũng đã để lại ấn tượng đặc biệt với khách tham quan hội chợ. Thành công đạt được tại Hội chợ Thương mại Quốc Tế Festival 2016 lần này đã góp phần quảng bá rộng rãi, đưa thương hiệu Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản và Công ty Tâm Hiếu đến gần hơn nữa với khách hàng.
Một vài hình ảnh hoạt động Công ty Tâm Hiếu tại hội chợ:
Khách hàng tham quan gian hàng đều được soi da và tư vấn cách chăm sóc da hiệu quảKhách hàng cũng được chia sẻ và tư vấn chi tiết về sản phẩm của Công ty
Rất đông khách tham quan Hội chợ hào hứng với Game show của Công ty Tâm HiếuNhiều phần quà có giá trị đã được trao tận tay các khách hàng trúng thưởng sau khi
tham dự game show