Công ty Tâm Hiếu sẻ chia nỗi đau với các em nhỏ tại Viện Tim Hà Nội

31/07/2017 07:47

Ngày 13.11 vừa qua là một ngày đáng nhớ với Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu khi được đến thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Viện Tim Hà Nội.

Cán bộ nhân viên công ty Tâm Hiếu đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Dù đã làm nhiều chương trình từ thiện và tiếp xúc với rất nhiều những số phận không may mắn nhưng buổi chiều hôm đó vẫn để lại cho các cán bộ nhân viên công ty Tâm Hiếu rất nhiều cảm xúc khi nhìn thấy những khuôn mặt đáng thương và trái tim thoi thóp của các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang điều trị tại đây.Em bé mắc bệnh tim bẩm sinh đang điều trị tại Viện Tim Hà Nội

Lắng nghe những lời kể từ những người cha, người mẹ khi nói về quá trình vất vả chữa chạy cho con trong sự bất lực, về những đêm không ngủ lo con có thể ra đi bất cứ lúc nào... cả đoàn ai cũng cảm thấy tim mình đau nhói và khát khao có thể làm thật nhiều để chia sẻ và gánh bớt nỗi đau đó.


Đôi mắt u buồn của người cha bên đứa con gái của mình ngày một yếu đi

Trong chuyến thăm lần này, công ty Tâm Hiếu đã tài trợ 30 suất quà, mỗi suất có trị giá 1.000.000 đồng, gồm sữa và tiền mặt cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời Tâm Hiếu cũng chính là nhà tài trợ kim cương của giải chạy từ thiện “Chạy vì trái tim” được tổ chức vào ngày 6/12/2015 tại Gamuda City, Công viên Yên Sở, Hà Nội.


Ông Dương Ngọc Thạch - giám đốc công ty Tâm Hiếu tặng quà cho các bệnh nhi

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Hiện tại MC Thanh Vân Hugo là đại diện nhãn hàng công ty Tâm Hiếu đồng thời làm đại sứ cho chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM 2015.


MC Thanh Vân Hugo tươi cười trao quà cho người nhà các bệnh nhi

Dưới đây là clip ghi lại những hình ảnh xúc động trong chuyến thăm các em nhỏ tại Bệnh viện Tim Hà Nội, chuyến thăm còn có sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông là báo ngoisao.vn và đơn vị thực hiện chương trình, công ty AN Media. Mọi người hãy cùng xem, cảm nhận và ủng hộ “Chạy vì trái tim 2015”.