Bán kết Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 hoành tráng và sôi động

01/08/2017 07:14

Đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 diễn ra với những phần trình diễn hấp dẫn của các thí sinh và các nghệ sĩ.

Vừa qua, đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã được tổ chức tại sân khấu Mặt Trời tại đảo ngọc Tuần Châu thơ mộng với không gian rộng mở, giao hòa với thiên nhiên. Trong đêm thi, các thí sinh đã có những phần trình diễn hấp dẫn cùng bikini, áo dài và trang phục dạ hội. Mỗi phần trình diễn đều mang đến những sắc màu đầy rực rỡ, mãn nhãn với vẻ đẹp đa dạng của biển. Kết thúc vòng bán kết, Ban giám khảo đã tìm ra 36 gương mặt xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng chung kết.

Ngoài ra, đêm thi còn sôi động và hấp dẫn bởi sự góp mặt của dàn sao trẻ khuấy động sân khấu như: Dương Hoàng Yến, Dương Trần Nghĩa, Đông Hùng, nhóm The Girl, nhóm Ayor… Các nghệ sĩ đã góp phần giúp đêm bán kết thêm hoành tráng, náo nhiệt hơn.
Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức vào 21/5 tới đây tại Hạ Long. Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tâm hồn của phụ nữ Việt cũng như khơi gợi tình yêu thiên nhiên, biển đảo quê hương. Và, Công ty CP Tâm Hiếu hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi với bộ mỹ phẩm trang điểm cao cấp nội địa Nhật Bản thương hiệu Graceage. Mỹ phẩm trang điểm Graceage là dòng sản phẩm trang điểm cao cấp hàng đầu Nhật Bản đem lại vẻ đẹp trong sáng mịn màng. Mỹ phẩm Graceage sẽ góp phần giúp các thí sinh tỏa sáng nhan sắc tại Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Những gương mặt tiêu biểu trong đêm Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016:Mỹ phẩm Graceage và Công ty Tâm Hiếu hân hạnh đồng hành cùng
 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016