Ấn tượng Hội thảo khách hàng tại Quy Nhơn – Bình Định

02/08/2017 08:45

Khác với các Hội thảo đã từng diễn ra, Hội thảo khách hàng “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản” tại Quy Nhơn – Bình Định thực sự là một ngày hội ấn tượng với rất đông lượng khách hàng là Nhà phân phối, các đại lý Mỹ phẩm đã tham dự cùng với đội ngũ nhân viên Tâm Hiếu trực tiếp thực hiện chương trình. Đó là lý do mà đất Quy Nhơn bình yên và người Bình Định nồng hậu sẽ luôn để lạidấu ấn khó phai với Tâm Hiếu.

Diễn ra vào tháng cuối cùng của năm 2016 tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản” đã được Tâm Hiếu và Nhà phân phối Bình Định chuẩn bị chu đáo. Đây không chỉ là chương trình hỗ trợ của Tâm Hiếu dành cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Bình Định mà còn là dịp để Tâm Hiếu được giao lưu nhiều hơn và lắng nghe những mong muốn của khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hội thảo tại Quy Nhơn – Bình Định diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình mỗi khách hàng đều cảm nhận được tình cảm mà Công ty Tâm Hiếu dành riêng cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Bình Định. Một trong những phần hấp dẫn nhất của Hội thảo là các khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu của Công ty Tâm Hiếu đang phân phối. Qua đó, các khách mời đã có được những cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm, khẳng định việc lựa chọn mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Cũng tại Hội thảo, khách mời được lắng nghe Đại diện Công ty Tâm Hiếu chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty, những hoạt động đầu tư, hỗ trợ bán hàng cũng như những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà phân phối cũng như các đại lý. Đặc biệt, với những gương mặt đại diện thương hiệu là người mẫu diễn viên nổi tiếng như Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, MC Thanh Vân Hugo….cùng các hoạt động đầu tư quảng cáo, PR trên tất cả các phương tiện truyền thông có quy mô toàn quốc, Tâm Hiếu cam kết sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Phân phối và Đại lý tại Bình Định trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thảo là phần dự tiệc và bốc thăm may mắn với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời. Sau các tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang… thành công của Hội thảo khách hàng tại Bình Định này đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Tâm Hiếu trong thời gian qua. Với những thành công đó, Tâm Hiếu cam kết sẽ luôn đồng hành và mong sẽ có nhiều dịp trở lại cùng khách hàng Bình Định nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung.
Một vài hình ảnh tại Hội thảo Quy Nhơn- Bình Định:Hội thảo thu hút rất đông khách tham dự

Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Mỹ phẩm nội địa Nhật BảnĐại diện Công ty Tâm Hiếu – Giám đốc Kinh doanh bà Dương Thị Vân tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà Phân phối tại Bình Định đã đồng hành cùng Tâm Hiếu trong thời gian qua


Kết thúc chương trình khách hàng nhiệt tình tham dự tiệc cảm ơn và chương trình Bốc thăm trúng thưởng
 nhận nhiều phần quà có giá trị