BẢO THANH VÀ THANH HƯƠNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TẠI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM WAKA BIHA
Là những khách mời đã có thời gian gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Waka Biha, Bảo Thanh và Thanh Hương rất vui khi có cơ hội chia sẻ bí quyết làm đẹp với các Khách mời trong Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha.
TEAM BUILDING 2018 SÔI ĐỘNG CỦA TÂM HIẾU
Chương trình Teambuilding sôi động và đầy thử thách của Team Tâm Hiếu với những phần thi mạo hiểm và thách thức đã đẩy cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm giành chiến thắng của toàn đội. Với khẩu hiệu "Just do it, nothing impossible", các Team đã có những giờ phút bên nhau đầy cảm xúc và đáng nhớ
GALA PARTY 2018 ĐÁNG NHỚ CỦA CÔNG TY TÂM HIẾU
Gala hè 2018 của Công ty Cổ phần và Dịch vụ Tâm Hiếu đã đọng lại thật nhiều cung bậc cảm xúc.
CÔNG TY TÂM HIẾU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ CNV
Ngày 7/4/2018 tại Công ty CPTM và Dịch vụ Tâm Hiếu đã diễn ra Chương trình Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Tâm Hiếu.
CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÀNG CỦA TÂM HIẾU ĐÃ TẠO KHÍ THẾ RA QUÂN  MẠNH MẼ CHO TOÀN NHÂN VIÊN CÔNG TY
Ngày 13/4/2018 Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức Chương trình Commando với khí thế ra quân mạnh mẽ của các đội ở cả hai đầu Hà Nội và Sài Gòn.
Chương trình 8/3 ấm áp & gắn kết của công ty Tâm Hiếu
Là một trong những hoạt động thường niên của công ty Tâm Hiếu, chương trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã được tổ chức thành công trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị em công ty.
Công ty Tâm Hiếu tổ chức chương trình tất niên chào đón 2018
Chia tay năm cũ chào đón năm mới, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình tất niên trong không khí thân mật, ấm cúng. Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Dương Ngọc Thạch – Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu, bà Nguyễn Tâm Băng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu cùng toàn thể các anh chị em CBNV Công ty.
Công ty Tâm Hiếu tổ chức Giáng sinh 2017
Vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình “Đêm hội Noel – Giáng sinh an lành” tại một trong những khu vui chơi trẻ em nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Chương trình nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía các em nhỏ và Ban Lãnh đạo cùng CBNV Công ty Tâm Hiếu.
Tâm Hiếu tham dự Lễ Trao thưởng cho 6 thí sinh đầu tiên bước vào Chung khảo Miss Photo 2017
Cùng với Ban Tổ chức, vừa qua, Đại diện Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu và các nhà tài trợ đã chính thức Trao thưởng cho 6 thí sinh đầu tiên lọt vào vòng Chung khảo Miss Photo 2017. Được biết, tài trợ các cuộc thi sắc đẹp luôn là hoạt động được Công ty Tâm Hiếu quan tâm với mong muốn góp phần tỏa sáng nhan sắc Việt qua các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản