Bạn đã chọn đúng loại mỹ phẩm và chăm sóc đúng cho làn da của mình
2015-02-27 22:07pm

Một ngày bạn bỏ bao nhiêu thời gian để chăm sóc da và giữ gìn sắc đẹp của mình?

Để có 1 làn da đẹp, mịn màng là ước mơ của nhiều phụ nữ. Vậy bạn đã biết cách chăm sóc da và chọn đúng loại mỹ phẩm cho mình chưa?

Mỹ phẩm cao cấp Tâm Hiếu mách nhỏ với bạn một vài cách chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm nhé : Dù da của bạn là làn da khô sạm, xỉn màu hay là da dầu, da mẫn cảm…. thì việc giữ được độ ẩm cho da vẫn là quan trọng nhất. Làn da có đẹp, có khỏe hay không là phụ thuộc vào độ ẩm của da. Vậy để có được độ ẩm thích hợp cho da chúng ta phải làm như thế nào?

Hằng ngày những tác động xấu từ môi trường hoặc việc make up của các bạn làm tổn thương đến làn da. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là tẩy trang, sau đó dùng sữa rửa mặt duy trì độ ẩm. Tuy nhiên để quá trình làm sạch da được hoàn hảo bạn cần phải sử dụng nước hoa hồng dưỡng ẩm (hay còn gọi là nước dưỡng cân bằng độ ẩm) để loại bỏ nốt những bã nhờn dư thừa trên bề da và làm se khít lỗ chân lông.

ngoc-han-va-my-pham-nhat-ban

Tiếp theo của quá trình làm sạch da hoàn hảo là việc chăm sóc da. Bạn nên sử dụng tinh chất dưỡng ẩm bở tinh chất dưỡng ẩm sẽ thẩm thấu vào danh nhanh nhất và sâu nhất. Sau cùng bạn thoa lên bề mặt một lớp kem mịn (kem dưỡng da, kem làm trắng da…..). Lớp kem  có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ cho da chống khỏi sự thoát hơi nước và sự bay hơi của tinh chất dưỡng ẩm.

Chăm sóc da là một việc không hề đơn giản. Nhưng để chọn được  mỹ phẩm phù hợp với làn da của bản thân cũng là điều vô cùng khó. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau : mỹ phẩm cao cấp , mỹ phẩm nhật bản, mỹ phẩm hàn quốc ………………. Và bản thân người sử dụng mỹ phẩm cũng không hiểu hết được công dụng của từng loại mỹ phẩm.

Mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản - Tâm Hiếu xin giới thiệu với các bạn một số dòng mỹ phẩm chăm sóc phù hợp với từng loại da.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Hyalogy chăm sóc hoàn hảo cho làn da khô sạm thiếu độ ẩm

Xem chi tiết sản phẩm tại : mỹ phẩm cao cấp Hyalogy

Bộ mỹ phẩm  cung cấp độ ẩm và sáng da Scien Sight – Cardio Nhật Bản

my-pham-nhat-ban-cardio

xem chi tiết sản phẩm tại : mỹ phẩm nhật bản scien sight

Bộ mỹ phẩm Tsuyahime chiết xuất từ mầm gạo Nhật Bản chăm sóc da khô trở nên sáng mịn, đều màu

my-pham-nhat-ban-tsuyahime

xem chi tiết sản phẩm tại : mỹ phẩm nhật bản Tsuyahime

Bộ mỹ phẩm cao cấp Placenta chiết xuất nhau thai cừu mang lại làn da trắng sáng và giữ ẩm tuyệt đối.

my-pham-cao-cap-placenta

xem chi tiết sản phẩm tại : mỹ phẩm cao cấp placenta

Để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn về cách chăm sóc da cũng như việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp vui lòng liên hệ : 0938.696. 888 

Tham gia mua hàng online tại website để được hưởng chương trình ưu đãi lớn nhất : http://tamhieu.com.vn/dich-vu/chuong-trinh-uu-dai-cho-khach-hang-online-19.html

Tweet