1
Bạn cần hỗ trợ?
EN

Tin tức

TÂM HIẾU “CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”

21/05/2019 - 05:23 PM - 311 lượt xem
Mong muốn góp phần san sẻ và giúp bà con vơi bớt khó khăn sau bão lũ, ngày 29/9 vừa qua, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình ủng hộ “Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung”, trao tận tay 163 suất quà cho 163 hộ dân tại xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, xã Phúc Đồng là một trong những xã chịu nhiều thiệt hại nặng nề sau cơn bão và sau sự cố thủy điện Hố Hô, lũ trồng lũ trong thời gian qua.
 
Ngay sau khi nắm bắt được tình hình bão lụ tại các tỉnh miền Trung, Ban Lãnh đạo Công ty Tâm Hiếu đã phát động chương trình ủng hộ “Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung” tới tập thể cán bộ nhân viên công ty tại khu vực Hà Nội. Chỉ sau hai ngày phát động, tổng số tiền đóng góp cho chương trình đã lên tới trên 50 triệu đồng. Số tiền đã được chia thành 163 suất quà, trong đó 150 suất sẽ được phát tại khu vực UBND xã và 13 phần quà sẽ được Đoàn từ thiện trao tận nhà cho các hộ đặc biệt khó khăn trong đợt lũ vừa qua.
 
Trong hành trình hai ngày (28/20 – 29/10) về với đồng bào miền Trung, Đoàn từ thiện Công ty Tâm Hiếu đã thăm hỏi và trao những phần quà mà tập thể cán bộ nhân viên Tâm Hiếu gửi gắm. Đó không chỉ là những khoản tiền mặt giúp bà con thêm thắt tiền chi tiêu, nhanh chóng ổn định cuộc sống mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn.
Khi đoàn dừng xe là lúc trời còn tờ mờ sáng, khung cảnh xung quanh xã Phúc Đồng dường như bình yên lắm. Nhưng khi trời sáng hẳn, khi đoàn chuẩn bị cho công tác trao quà, khi từng bà con lác đác có mặt tập trung tại khu vực UBND xã để nhận quà thì cảm nhận về những gì bão lũ gây ra mới dần hiện ra. Đó là những gương mặt vẫn đượm nét bần thần lo toan, là những gương mặt mắt trũng sâu vì đã mất trắng vườn cam vườn bưởi đang độ thu hoạch, là cái gượng cười khi được nhân viên Tâm Hiếu thăm hỏi mà họ có kể cũng không hết được những vất vả do bão lũ gây ra. Trong số 150 hộ dân có mặt tại UBND xã, đa phần đều là những ông, những bà đáng ra đã được nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già, thì nay lại phải gắng gồng sống mỗi ngày và chịu đựng cái lũ vần vũ mỗi năm. Cái nghèo cái khó khiến con cháu họ phải làm ăn xa nên nỗi ngày thường chỉ có bà với cháu đã đành, khi lũ về bà và cháu lại càng khốn khó. Bởi vậy, ngay khi trao tận tay những món quà, được nhìn thấy những đôi mắt ánh lên chút vui, ngời lên chút hi vọng khiến các thành viên trong đoàn ai nấy cũng thấy ấm lòng.
 
Chia tay những hộ dân có mặt tại UBND, xe của Đoàn tình nguyện tiến sâu vào 13 hộ dân đặc biệt khó khăn tại xã Phúc Đồng. Càng vào sâu mới càng thấy rõ những thiệt hại mà bão lũ gây ra nặng nề thế nào. Những hàng cây bám đầy bùn đất lên tới 1,5-2m khiến cho nhà của bà con dù đã ở trên đồi cao những vẫn hoàn toàn bị cô lập nhiều ngày khi lũ về. Những vườn cam, vườn bưởi xơ xác sau cơn nước rút. Thương cảm nhiều nhất là khi vào từng hộ gia đình với hình ảnh người già neo đơn, gia đình có người bị tai biến, người bị tàn tật. Đặc biệt, trường hợp ám ảnh nhất đối với các thành viên Đoàn tình nguyện là gia đình chị Nguyễn Thị Hoa ở Xóm 2, xã Phúc Đồng. Chị Hoa năm nay đã ngoài 40 tuổi, chị là lao động chính trong nhà, ngày thường luôn phải ngược xuôi chăm lo cho mẹ già và hai em. Trong đó, một em không may bị thần kinh không ổn định, không may nữa là trước đây em ấy đã bị kẻ xấu xâm hại và sinh ra một bé gái hiện đang học lớp 2. Cuộc sống thường ngày đã vô cùng khó khăn nhưng khi bão lũ về, trong cơn nước xối mẹ chị Hoa vì quá sợ nên đã ảnh hưởng đến não và hiện bị liệt không thể đi lại được. Khó khăn chồng chất khó khăn, trao quà cho chị mà anh chị em trong đoàn không khỏi rưng rưng, mong sao cuộc sống đừng quá khắc nghiệt, mong chị có nhiều sức khỏe để cùng gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 
Bám đất, bám làng, sống sót qua từng cơn lũ, những người dân miền Trung nói chung và bà con xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nói riêng cũng là những người dân luôn đầy tinh thần lạc quan, tích cực. Ngày hôm nay, sau cơn lũ, bà con sẽ lại gắng gượng lại vun xới gây dựng lại cuộc sống, mỗi con giống, mỗi gốc cam, gốc bưởi sẽ lại sinh sôi lại đem lại những hi vọng những mầm sống tươi mới. Mong rằng vùng đất chịu nhiều đau thương ấy sẽ được tiếp thêm nhiều sinh lực, nhận được nhiều hỗ trợ để cuộc sống của bà con ngày một tốt đẹp hơn.
 
Đoàn tình nguyện Công ty Tâm Hiếu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ và giúp đỡ đoàn để chuyến đi gặp nhiều thuận lợi. Công ty Tâm Hiếu cũng xin ghi nhận những tấm lòng và nhiệt huyết của tập thể nhân viên Công ty đã nhiệt tình đóng góp và thực hiện chương trình thiện nguyện này. Hoạt động thiện nguyện chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đã và đang là chương trình được toàn thể Lãnh đạo và nhân viên Công ty Tâm Hiếu hết sức quan tâm. Tâm Hiếu chắc chắn sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ chia sẻ rộng rãi hơn nữa trong thời gian tới.
Những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình:
 

 

Để đảm bảo chuyến đi được kịp thời, xe của Đoàn tình nguyện Công ty Tâm Hiếu đã di chuyển
ngay trong đêm 28/10
 

 

 

Cùng với anh chị em trong Đoàn, các bác các anh chị tại UBND xã Phúc Đồng 
cũng chung tay giúp Đoàn chuẩn bị cho buổi trao quà
 

 

Ngay khi bà con có mặt, thành viên của Đoàn tình nguyện đã hỗ trợ bà con xếp hàng và thăm hỏi, trò chuyện 
cùng bà con trong lúc chờ phát quà
 

 

Đại diện Công ty Tâm Hiếu – Giám đốc Kinh doanh: Bà Dương Thị Vân gửi lời thăm hỏi và chia sẻ cùng bà con
 

 

Đại diện chính quyền xã Phúc Đồng phát biểu cảm ơn Công ty Tâm Hiếu và toàn thể anh chị em
Đoàn tình nguyện
 

 

Cùng với những nụ cười, mỗi phần quà trao đi là một lần anh chị em trong đoàn 
được nhìn thấy gương mặt ngời lên niềm vui của đông đảo bà con
 

 

 
Ngoài 150 suất quà trao tại UBND xã, Đoàn tình nguyện đã tới thăm hỏi và trao tận tay 13 hộ gia đìnhđặc biệt khó khăn
 

 

Tập thể Lãnh đạo và nhân viên Công ty Tâm Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành tới chính quyền địa phương đã giúp đỡ Đoàn trong suốt thời gian thực hiện chương trình “Tâm Hiếu chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung”
 

Các tin tức khác

20/10 TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA CÁN BỘ NỮ CÔNG TY TÂM HIẾU

Nhân dịp 20/10, để vinh danh sự cống hiến của chị em trong đại gia đình Tâm Hiếu, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Tâm Hiếu và toàn bộ Cánh mày râu của Công ty & đã tổ chức cho các chị em một ngày kỉ niệm thật vui & đáng nhớ

TÂM HIẾU TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG MAKE-UP SHOW NÂNG CAO DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với mục đích nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Tâm Hiếu đã thường xuyên triển khai các chương trình Makeup show hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trực tiếp tại các shop, đại lí phân phối sản phẩm của công ty liên tục trong năm 2019.

TÂM HIẾU ĐỒNG LOẠT RA QUÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH COMMANDO THÁNG 8

Tháng 8/2019 Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã triển khai Chương trình Commando trên phạm vi toàn quốc

CÔNG TY TÂM HIẾU TẶNG QUÀ TRUNG THU 2019 CHO CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Ngày 13 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Phòng HCNS Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã gửi tặng hơn 50 xuất quà cho con em cán bộ công nhân viên công ty nhân dịp Tết Trung thu.

CHƯƠNG TRÌNH 8/3 ẤM ÁP & GẮN KẾT CỦA CÔNG TY TÂM HIẾU

Bắt đầu chương trình là màn trình diễn ấn tượng của Clip chúc mừng ngày 8/3 với vũ điệu sôi động cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đã mang lại cho các chị em những trận cười sảng khoái.

CÔNG TY TÂM HIẾU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CHÀO ĐÓN 2018

Chia tay năm cũ chào đón năm mới, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình tất niên trong không khí thân mật, ấm cúng. Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Dương Ngọc Thạch – Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu, bà Nguyễn Tâm Băng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tâm Hiếu cùng toàn thể các anh chị em CBNV Công ty.

CÔNG TY TÂM HIẾU TỔ CHỨC GIÁNG SINH 2017

Vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình “Đêm hội Noel – Giáng sinh an lành” tại một trong những khu vui chơi trẻ em nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Chương trình nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía các em nhỏ và Ban Lãnh đạo cùng CBNV Công ty Tâm Hiếu.

TÂM HIẾU THAM DỰ LỄ TRAO THƯỞNG CHO 6 THÍ SINH ĐẦU TIÊN BƯỚC VÀO CHUNG KHẢO MISS PHOTO 2017

Cùng với Ban Tổ chức, vừa qua, Đại diện Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu và các nhà tài trợ đã chính thức Trao thưởng cho 6 thí sinh đầu tiên lọt vào vòng Chung khảo Miss Photo 2017. Được biết, tài trợ các cuộc thi sắc đẹp luôn là hoạt động được Công ty Tâm Hiếu quan tâm với mong muốn góp phần tỏa sáng nhan sắc Việt qua các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản.

TÂM HIẾU TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

Hào hứng, bất ngờ, hoàng tráng, thú vị, rộn rã và vô cùng sôi động luôn là cảm nhận của toàn thể các CBNV Công ty Tâm Hiếu sau mỗi dịp tổ chức các sự kiện nội bộ đặc biệt là chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1-6 vừa qua. Chương trình đã được tổ chức tại hội trường tầng 4 của tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

TÂM HIẾU THAM DỰ NGÀY HỘI VSTYLE PRIVATE SALE

Lần đầu tiên tham dự với giá ưu đãi rất lớn cho tất cả các dòng sản phẩm, gian hàng của Công ty Tâm Hiếu đã góp phần làm nên không khí tưng bừng trong chương trình Vstyle Private Sale – Ngày hội Giảm giá Hàng hiệu.

TÂM HIẾU THAM DỰ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG – NINH BÌNH 2017

Với những sản phẩm Hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản, gian hàng của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan tại Hội chợ.

RỘN RÀNG SINH NHẬT SHOWROOM WAKA BIHA TRÒN 2 TUỔI

Với mong muốn tri ân sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo khách hàng, vừa qua, chương trình Mừng Sinh nhật Showroom Waka Biha tròn 2 tuổi của Công ty Tâm Hiếu đã được tổ chức trong không khí rộn ràng, trang trọng và ấm cúng.

ẤN TƯỢNG HỘI THẢO KHÁCH HÀNG TẠI QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Khác với các Hội thảo đã từng diễn ra, Hội thảo khách hàng “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản” tại Quy Nhơn – Bình Định thực sự là một ngày hội ấn tượng với rất đông lượng khách hàng là Nhà phân phối, các đại lý Mỹ phẩm đã tham dự cùng với đội ngũ nhân viên Tâm Hiếu trực tiếp thực hiện chương trình. Đó là lý do mà đất Quy Nhơn bình yên và người Bình Định nồng hậu sẽ luôn để lạidấu ấn khó phai với Tâm Hiếu.

TÂM HIẾU TỔ CHỨC HỘI THẢO KHÁCH HÀNG TẠI VĨNH PHÚC

Mỗi dịp Hội thảo khách hàng “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản” được tổ chức là mỗi lần Tâm Hiếu được đến gần hơn với đối tác và khách hàng tại các tỉnh thành. Và gần đây nhất, Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản” đã được tổ chức thành công tại Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Với lợi thế là tỉnh thành vệ tinh của Thủ đô Hà Nội, lợi thế về tiềm lực phát triển kinh tế nhanh và mạnh, Hội thảo khách hàng tại Vĩnh Phúc đã diễn ra thuận lợi trong không khí rất sôi nổi.

NGÀY HỘI “CÙNG TÂM HIẾU TRẢI NGHIỆM MỸ PHẨM CAO CẤP NỘI ĐỊA NHẬT BẢN” ĐƯỢC TỔ CHỨC LẦN ĐẦU TIÊN TẠI LAI CHÂU

Được tổ chức vào ngày đầu thu, với nhiều nội dung hấp dẫn, chương trình“Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản” thực sự là ngày hội được các chị em yêu thích làm đẹp tại Lai Châu nhiệt tình chào đón. Đây là lần đầu tiên Tâm Hiếu tổ chức chương trình Ngày hội “Cùng Tâm Hiếu trải nghiệm mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản”và gặp gỡ đông đảo các khách hàng yêu thích làm đẹp da tại khu vực Lai Châu.

ĐẶC SẮC GALA MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TÂM HIẾU TRÒN 3 TUỔI

Đêm Gala mừng Sinh nhật Công ty Tâm Hiếu tròn 3 tuổi được tổ chức thành công với những tiết mục lần đầu tiên do chính các cán bộ nhân viên Tâm Hiếu thể hiện. Gala đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự chương trình.

LONG XUYÊN – AN GIANG ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA HỘI THẢO 'CÙNG TÂM HIẾU TRẢI NGHIỆM MỸ PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN"

Không đơn thuần chỉ là chương trình giới thiệu sản phẩm và chính sách kinh doanh, mỗi chương trình Hội thảo khách hàng được tổ chức là một lần Tâm Hiếu được đến gần hơn với những đối tác, những khách hàng thân yêu. Mỗi điểm dừng chân, mỗi đóng góp của khách hàng đều mang lại nhiều cảm xúc và nhiều dấu ấn với chương trình. Và mảnh đất Long Xuyên – An Giang là một trong những điểm đến đặc biệt như thế. Hội thảo “Cùng Tâm Hiếu Trải nghiệm Mỹ phẩm Nhật Bản” đã nhận được những tình cảm vô cùng nồng nhiệt cùng đông đảo khách hàng tại An Giang.

CHÙM ẢNH: TEAM BUILDING VUI NHỘN MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TÂM HIẾU TRÒN 3 TUỔI

Là một hoạt động thường niên của Công ty, dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty tròn 3 năm cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty được hòa mình vào những trò chơi vận động vui nhộn và bổ ích trong chương trình Team Building.

TÂM HIẾU HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM TÌNH NHÂN 3”

Tối 17/9 vừa qua, Liveconcert Đêm Tình nhân 3 với sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Tóc Tiên, Lệ Quyên, Thanh Hà, Lam Anh và MC Kỳ Duyên đã được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tâm Hiếu hân hạnh là nhà tài trợ cho Đêm Tình nhân 3 với bộ mỹ phẩm trang điểm Graceage – mỹ phẩm trang điểm nội địa Nhật Bản.

TÂM HIẾU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 03 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Hướng tới chương trình kỷ niệm 03 năm ngày thành lập (19/10/2013- 19/10/2016), ngày 15.10 vừa qua, Công ty Tâm Hiếu đã tổ chức chương trình Team Building và Gala Dinner hoành tráng. Đây không chỉ là dịp nhìn lại chặng đường 3 năm phát triển mà còn là dịp để toàn thể cán bộ và anh chị em nhân viên trong công ty được cháy hết mình với tinh thần đoàn kết, gắn bó và cùng Tâm Hiếu “vươn ra biển lớn”.

Chất lượng Nhật Bản

Giá trị cuộc sống

Tinh hoa tiêu dùng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: C8, NƠ 10, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: PKD: (024) 3538 1955 | Showroom (024) 3538 1954

Hotline: 0971 288 289

Email: support@tamhieu.com.vn

Liên hệ với chúng tôi