Giới thiệu
Ngôi nhà Tâm Hiếu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM HIẾU

Lịch sử hình thành

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu là Nhà phân phối độc quyền và Đại điện thương mại các dòng sản phẩm mỹ phẩm / hóa mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng, được sản xuất tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Sản phẩm

Với thành phần chiết xuất tự nhiên, công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với những nghiên cứu khoa học của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực mỹ phẩm/hóa mỹ phẩm, những sản phẩm Công ty Tâm Hiếu phân phối luôn an toàn, hiệu quả và phù hợp với làn da châu Á. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm đa đạng như sản phẩm dưỡng da, làm trắng, trị mụn, trị nám, chống lão hóa, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể đang được tiêu thụ mạnh tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Con người – Văn hóa Tâm Hiếu

Ban lãnh đạo công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, am hiểu sâu sắc về hệ thống phân phối và thị trường bán lẻ, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Công ty Tâm Hiếu đã lựa chọn những nhãn hàng và nhà sản xuất có uy tín hàng đầu tại xứ sở hoa Anh Đào để hợp tác và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Tâm Hiếu với đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, năng động, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững.

Thông điệp thương hiệu

Với thông điệp “Tâm Hiếu – Nơi niềm tin hội tụ” và hệ thống phân phối hơn 600 đại lí trên toàn quốc cùng sự có mặt trên tất cả các chuỗi cửa hàng mỹ phẩm & hệ thống siêu thị… Tâm Hiếu cam kết về một dịch vụ phân phối nhanh chóng và đảm bảo tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, tạo niềm tin cho người tiêu dùng với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá trị cuộc sống – Tinh hoa tiêu dùng”. 

Hệ thống phân phối

Sản phẩm Công ty cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu phân phối đã có mặt trên tất cả các chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và hệ thống siêu thị như: Guardian, Vinmart, Hapro, Co.orp mart, Fivi mart, Exi mart…và hơn 600 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Một số hoạt động và thành tựu của công ty:

  • Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” với 2 Dòng sản phẩm Torico Platinum và Biorica Rose.
  • Nhà tài trợ Kim Cương chương trình “Chạy vì trái tim 2015 ” đóng góp cho quỹ Nhịp Tim Việt Nam ủng hộ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.
  • Năm 2015, hội nghị khách hàng “Dạ Tiệc Hoa Anh Đào” đã được tổ chức lần thứ 2 đã tạo dấu ấn vô cùng đặc biệt trong lòng công chúng với sự tham gia của những người mẫu, Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, HH Lan Khuê, HH Thúy Vân, Á hậu Huyền My, Á hậu Hoàng Anh, Hot girl Chi Pu, Hot girl Hạ Vi, diễn viên Diệu Hương, Vi Cầm, ca sĩ Ngọc Anh, Hoàng Hải, Minh Quân, MC Vân Hugo - đồng thời cũng là những khách hàng đã đồng hành cùng công ty Tâm Hiếu trong suốt thời gian mới ra nhập thị trường Việt Nam.
  • Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2016

  • Đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất năm 2016” với 4 dòng hàng: Hyalogy, Graceage, Indefinie, Xịt chống nắng Ajuste