Năm 2000, ban lãnh đạo của Tâm Hiếu đã đảm nhận các công việc quản lý giám sát bán hàng cho các tập đoàn và công ty sản xuất mỹ phẩm với các thương hiệu quốc tế.
Trong suốt hơn 10 năm sau đó, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc, trong đó có 200 đại lý tại Hà Nội, 200 đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh, và khoảng 100 đại lý bán lẻ tại các tỉnh còn lại. Với việc học hỏi được kinh nghiệm quản lý và phát triển thị trường, cách làm Marketing, thương hiệu của các công ty lớn, việc phát triển hệ thống đại lý có nhiều thuận lợi với mức tăng trưởng số đại lý hàng năm. Ngoài hệ thống đại lý bán lẻ tại các thành phố lớn, chúng tôi cũng đã xây dựng được các nhà phân phối tại các tỉnh với mực độ hiệu quả cao.
Năm 2013, do nhu cầu phát triển thành một nhà phân phối lớn, chuyên nghiệp, tạo dựng được uy tín và thương hiệu trong ngành phân phối nói chung. Ban lãnh đạo chính thức thành lập công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Tâm Hiếu với vai trò chính là nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Mỹ phẩm, hóa Mỹ phẩm và hàng tiêu dùng.
Sơ Đồ Tổ Chức
