Giới thiệu về nhãn hàng Doshisha
2015-01-08 11:51am

Được thành lập vào năm 1974 Doshisha là một công ty có doanh thu khủng tại Nhật Bản, theo thống kê vào năm 2012 doanh thu hàng năm của Doshisha lên đến 5 tỷ JPY (Yên), và đến nay con số đó còn lớn hơn gấp nhiều lần. Là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm và hàng tiêu dùng. Được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, có nhiều thị trường với các hình thức phân phối hàng hóa khác nhau và vô cùng rộng lớn.

Hiện nay tập đoàn Doshisha có đến 22 công ty con và có mặt trên nhiều quốc gia nổi tiếng. Công ty tâm hiếu là đại diện cho nhãn hàng của Doshisha về các dòng sản phẩm chăm sóc cho mái tóc của bạn. Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, trong tương lai Công ty Tâm Hiếu sẽ tiếp tục phát triển và hợp tác cùng Doshisha đa dạng hơn nữa các dòng sản phẩm.

Doshisha Fulvony là một trong những phân khúc sản phẩm của Doshisha với 2 loại sản phẩm chính là dầu gội và dầu xả, được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, gần gũi với con người như : cỏ xạ hương, cỏ thi,cây tía tô, cam thảo….Mang lại cho bạn một mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh

Doshisha indefinie cũng là một dòng sản phẩm chăm tóc giúp bạn phục hồi mái tóc hư tổn với các thành phần tinh chất như : tinh dầu inca omega, dầu hoa hướng dương, dầu cọ….

Địa chỉ tập đoàn Doshisha : 1-5-5 Higashi - Shinsaibashi, Chou-ku, Osaka
2-21246, Takanawa, Minato-ku, Tokyo, 108-8573 Japan

Địa chỉ nhà máy sản xuất : 1-8-21, Higashiooi, Shinagawa-ku, Tokyo

Website : www.doshisha.co.jp | www.fulvony.com |www.indefinie.com